Cát Phượng nói cấm cửa Trấn Thành lên sóng truyền hình là hèn

Xung quanh sự việc MC Trấn Thành bị đài TH Vĩnh Long cấm cửa lên sóng, có khá nhiều phản ứng từ nghệ sĩ, Cát Phượng là người bênh vực Trấn Thành mạnh mẽ nhất.

Trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ hài Cát Phượng đã dẫn lại một bài báo nói về việc Trấn Thành bị cấm lên sóng đài TH Vĩnh Long, đồng thời chị tỏ ra rất bức xúc trước quyết định này. Cát Phượng viết:

Đài Vĩnh Long này là cái đài nào? Đang đứng đầu tất cả các đài à? Cấm đoán Trấn Thành là sao? Không có đài Vĩnh Long Trấn Thành vẫn là 1 Trấn Thành sáng giá nghe. Trước đây lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách, sao giờ to tiếng cấm đoán? Hay Trấn Thành không nhận lời tiếp tục tham gia các game rồi lên tiếng cấm? Dùng cái từ cấm nghe sao lố lăng, lố bịch! Hay là cái đài Vĩnh Long này muốn chơi trội để bàn dân thiên hạ chú ý đến đài của mình nhiều hơn nên lấy Trấn Thành ra làm tiêu đề – tiêu điểm ?!

HÈN ...”

Chia sẻ của nghệ sĩ hài Cát Phượng trước quyết định của Đài TH Vĩnh Long về chuyện cấm Trấn Thành lên sóng
Chia sẻ của nghệ sĩ hài Cát Phượng trước quyết định của Đài TH Vĩnh Long về chuyện cấm Trấn Thành lên sóng

Như vậy theo quan điểm của Cát Phượng, chuyện đài TH Vĩnh Long có cấm Trấn Thành hay không cũng không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nam nghệ sĩ hài này, anh vẫn là ngôi sao sáng giá. Thêm vào đó, chị còn tiết lộ chuyện trước đây đài TH đã “lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách” nhưng giờ lại lên tiếng cấm là chuyện lố bịch.

Ngoài chuyện là bạn diễn ăn ý trên sân khấu, Cát Phượng và Trấn Thành còn là chị em thân thiết ngoài đời
Ngoài chuyện là bạn diễn ăn ý trên sân khấu, Cát Phượng và Trấn Thành còn là chị em thân thiết ngoài đời

Xung quanh quyết định cấm Trấn Thành lên sóng, khán giả cũng đang chia thành 2 phe rõ rệt, phe thì ủng hộ, hoan nghênh quyết định của đài TH Vĩnh Long, phe thì phản đối, cho biết sẽ tẩy chay không xem các kênh của đài TH Vĩnh Long vì quyết định này.

Facbooker V.N.B viết: “Chắc đài muốn tự lăng xê mình cô Cát ơi, không thích thì không mời, thế thôi. Tụi con cảm ơn cô Cát vẫn luôn ở bên và ủng hộ Anh của tụi con, yêu cô”.

Theo Dân Việt